TRƯỜNG TC. CSND III CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ tư, Ngày 16 Tháng 10 Năm 2019

TRƯỜNG TC. CSND III CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

16-09-2019 02:43:04 PM - Lượt xem: 207
Vừa qua, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III, Bộ Công an tổ chức Lễ trao Quyết định hưởng chế độ hưu trí hàng tháng đối với đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa, nguyên Trưởng phòng, Phòng Xây dựng lực lượng; Quyết định về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Hiệp, Phó Trưởng phòng, Phòng Xây dựng lực lượng.

Căn cứ Quyết định số 1312/QĐ-BHXH, ngày 22/02/2019 của Giám đốc Bảo hiểm xã hội Công an nhân dân về việc hưởng chế độ hưu trí hàng tháng đối với đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa; Quyết định số 479/QĐ-T49-XDLL ngày 06/6/2019 của Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Hiệp, ngày 29/8/2019, Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III long trọng tổ chức lễ trao Quyết định đối với đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa và thượng tá Nguyễn Thành Hiệp theo đúng quy định. Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quốc, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường dự và chủ trì buổi lễ. Cùng tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, các đoàn thể quần chúng và toàn thể lãnh đạo, cán bộ Phòng Xây dựng lực lượng.

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Thiếu tá Võ Thanh Tuấn, Phó Trưởng phòng Phòng Xây dựng lực lượng công bố Quyết định của các cấp có thẩm quyền.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quốc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường trao Quyết định của Bảo hiểm xã hội Công an nhân dân và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa; trao Quyết định của Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III, quà của Bộ Công an và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Hiệp. Phát biểu tại lễ công bố các quyết định, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường thay mặt Đảng ủy - Lãnh đạo Nhà trường chúc Đại tá Lê Ngọc Nghĩa, Thượng tá Thượng tá Nguyễn Thành Hiệp và gia đình có nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc; đồng chí Phụ trách trường đánh giá cao những cống hiến của 2 đồng chí đối với quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, các đồng chí là những cán bộ đã góp phần rất quan trọng trong quá trình xây dựng Nhà trường từ những ngày đầu tiên; ở vị trí công tác nào các đồng chí cũng luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phụ trách trường mong các đồng chí sẽ thường xuyên giữ mỗi liên hệ với đồng chí, đồng nghiệp; khi được nghỉ công tác các đồng chí sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho gia đình đồng thời góp phần xây dựng địa phương nơi cư trú.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quốc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Ngọc Nghĩa

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quốc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thành Hiệp

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa cảm ơn những tình cảm chân thành, sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy - Lãnh đạo Nhà trường; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm và cán bộ, chiến sĩ đã dành cho đồng chí. Đồng chí hứa sẽ phấn đấu thực hiện tốt trách nhiệm công dân, luôn là một công dân gương mẫu.

Trong niềm vui, niềm xúc động của buổi lễ trao quyết định - cũng là giờ phút chia tay đồng chí, đồng nghiệp sau nhiều năm gắn bó, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Hiệp đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của tập thể Nhà trường đã dành cho bản thân đồng chí trong những năm tháng qua. Đồng chí Nguyễn Thành Hiệp hứa sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ với với đồng chí, đồng nghiệp; luôn phấn đấu giữ gìn hình ảnh cao đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân.

Nhân dịp đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa nhận Quyết định hưởng chế độ hưu trí hàng tháng và đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Hiệp nhận Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, các đoàn thể quần chúng và tập thể Phòng Xây dựng lực lượng tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Đồng chí Thiếu tá Võ Thanh Tuấn, Phó Trưởng phòng Xây dựng lực lượng công bố quyết định của các cấp có thẩm quyền

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quốc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường phát biểu

Đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa phát biểu cảm tưởng