Bế giảng khoá K5-Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ công an nhân dân

Bế giảng khoá K5-Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ công an nhân dân

27-12-2017 09:00:54 PM - Lượt xem: 390
Ngày 13/12/2017, tại Hội trường A-Trường Trung cấp CSND III đã long trọng tổ chức lễ bế giảng khóa K5-Bồi dưỡng Pháp luật, nghiệp vụ Công an nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Văn Quốc, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Đến dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quốc, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị chức năng của Trường, các đồng chí trong Ban quản lý lớp và 48 học viên của Khóa K5-Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ CAND có mặt đông đủ.

Tham gia lớp học là những cán bộ đã tốt nghiệp trung cấp ngoài ngành Công an chưa được đào tạo nghiệp vụ. Học viên được trang bị những tri thức cơ bản về: pháp luật và nghiệp vụ chuyên ngành Cảnh sát nhân dân, những đặc thù công tác của lực lượng CAND và kiến thức cơ bản về các biện pháp nghiệp vụ CAND, góp phần bồi dưỡng cho các cán bộ, chiến sĩ tốt nghiệp trung cấp ngành ngoài có đầy đủ phẩm chất chính trị, có tri thức về pháp luật, nghiệp vụ, để có thể đảm nhận các yêu cầu công tác, chiến đấu trước mắt và lâu dài trong lực lượng CAND.

Học viên nghe công bố Quyết định công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng

Khóa học kết thúc với kết quả 100% học viên được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng và cấp chứng chỉ. Trong đó, 28.08% học viên đạt loại khá và 72.92% học viên đạt loại trung bình khá. Kết quả này cho thấy mỗi học viên đã có sự nỗ lực trong học tập, rèn luyện; tuân thủ các nội quy, quy chế về đào tạo, rèn luyện... để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Đại diện học viên nhận chứng chỉ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương thành tích mà toàn bộ học viên đã đạt được sau 03 tháng học tập và rèn luyện tại Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III. Đồng thời, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng lưu ý học viên, khi trở về với nhiệm vụ công tác tại địa phương phải vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác tại địa phương; thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tiếp tục không ngừng học tập vươn lên ở những bậc học cao hơn.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đồng chí Nguyễn Lập Hòa, đại diện học viên khóa học chân thành cảm ơn sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi của lãnh đạo, cán bộ, giáo viên Nhà trường đối với tập thể khóa học. Đồng chí cũng xin hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện học viên phát biểu

Bùi Văn Thừa - Phòng QLĐT