Bế giảng lớp Cử nhân chính trị, hệ Văn bằng 2 - khóa IV (2016 – 2018)

Bế giảng lớp Cử nhân chính trị, hệ Văn bằng 2 - khóa IV (2016 – 2018)

15-10-2018 10:43:27 AM - Lượt xem: 325
Sáng ngày 10/10/2018, tại Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III, Học viện Chính trị Công an nhân dân đã phối hợp cùng trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Cử nhân chính trị, hệ Văn bằng 2 - khóa IV (2016 – 2018).

Sáng ngày 10/10/2018, tại Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III, Học viện Chính trị Công an nhân dân đã phối hợp cùng trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Cử nhân chính trị, hệ Văn bằng 2 - khóa IV (2016 – 2018).

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân đến dự và chỉ đạo buổi lễ. Đến dự buổi lễ còn có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quốc – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện Chính trị Công an nhân dân và trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III cùng toàn thể học viên lớp Cử nhân chính trị, hệ Văn bằng 2 - khóa IV (2016 – 2018).

Ngày 22/8/2016, Học viện chính trị Công an nhân dân đã mở lớp Cử nhân chính trị, hệ Văn bằng 2 - khóa IV (2016 – 2018) tại Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III với 128 học viên, trong đó có 19 học viên là cán bộ, giáo viên của Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III tham gia học tập. Sau 2 năm học tập nghiêm túc, các đồng chí học viên đã được trang bị những kiến thức chuyên sâu về công tác đảng, công tác chính trị, tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ, chế độ, chính sách, công tác thanh tra, kiểm tra… Kết quả chung của toàn khóa, 128/128 học viên hoàn thành chương trình khóa học, trong đó có 100 học viên xếp loại tốt nghiệp “Giỏi” (đạt tỷ lệ 78%), 28 học viên xếp loại tốt nghiệp “Khá” (đạt tỷ lệ 22%)

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện chính trị Công an nhân dân đã cảm ơn sự hỗ trợ, quan tâm và tạo điều kiện của Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III và lãnh đạo các đơn vị chức năng trong thời gian khóa học diễn ra. Đồng thời, đồng chí nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình, tốt nghiệp trình độ Cử nhân chính trị hệ Văn bằng 2. Căn dặn học viên khi trở về đơn vị công tác, đồng chí Giám đốc Học viện hy vọng với những kiến thức lĩnh hội được, các đồng chí học viên sẽ vận dụng có hiệu quả, phát huy tốt vào công tác của đơn vị mình. Hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Ngành giao phó.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học

Đại diện cho học viên lớp học, đồng chí Thượng tá Trần Quốc Dân đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc Học viện Chính trị công an nhân dân, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III và xin hứa sẽ phát huy tốt kết quả học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa học

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quốc – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III tặng Giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập

Đại diện học viên học lớp phát biểu cảm tưởng