25-05-2018 05:08:28 PM - Lượt xem: 315
CHI BỘ PHÒNG KHẢO THÍ & ĐBCLĐT TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CHÍNH TRỊ

Căn cứ Kế hoạch số 848-KH/ĐU-T49 ngày 25/4/2018 của Đảng ủy Trường Trung cấp CSND III về việc thực hiện Hướng dẫn số 22-HD-ĐUCA ngày 02/4/2018 của Đảng ủy CATW về việc nhận diện và đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong CAND. Thực hiện Kế hoạch số 71/KH của Chi bộ Phòng Khảo thí & ĐBCLĐT về việc sinh hoạt chuyên đề Quý II năm 2018.

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 24/5/2018; Chi bộ Phòng Khảo thí & ĐBCLĐT đã tiến hành sinh hoạt chuyên đề Quý 2 với chủ đề: “Những biểu hiện suy thoái cụ thể về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong CAND và giải pháp đấu tranh ngăn chặn”. Đến tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề, có đồng chí Nguyễn Thành Hiệp – Phó Trưởng Phòng Xây dựng lực lượng - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường Trung cấp CSNDIII.

Sinh hoạt chuyên đề nhận diện, đấu tranh với những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong CAND là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, toàn diện trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, học viên trong Đảng bộ Nhà trường.

Chi bộ Phòng KT&ĐBCLĐT là đơn vị tiên phong tổ chức sinh hoạt chuyên đề. Tại buổi sinh hoạt chuyên đề chính trị, trên tinh thần sôi nổi, nhiệt tình thảo luận, các đảng viên trong chi bộ lần lượt phân tích rõ sự nguy hiểm của suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, tập trung nhận diện những biểu hiện suy thoái có xuất hiện trong đảng viên của chi bộ và đề xuất giải pháp khắc phục.

Buổi sinh hoạt chuyên đề: “Những biểu hiện suy thoái cụ thể về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong CAND và giải pháp đấu tranh ngăn chặn”  là một buổi sinh hoạt chính trị đặc biệt nhằm mục đích nâng cao nhận thức của mỗi đảng viên về vai trò, vị trí quan trọng của bản thân trong tập thể, nâng cao vị thế của chi bộ, sức chiến đầu của tổ chức đảng và chất lượng đảng viên đối với nhiệm vụ và vai trò của mỗi đảng viên trong Chi bộ Phòng KT&ĐBCLĐT nói riêng và của Đảng bộ Nhà trường nói chung trong tình hình mới./.

Đại úy Nguyễn Dương Hải

Phó Bí Thư Chi bộ Phòng KT&ĐBCLĐT