Công bố quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa

07-09-2018 02:26:41 PM - Lượt xem: 459
Vừa qua, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa, Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ - Trưởng Phòng Xây dựng lực lượng

Ngày 29 tháng 8 năm 2018, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa, Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ - Trưởng Phòng Xây dựng lực lượng.

Thực hiện Quyết định số 5041/QĐ-X11-X13  ngày 22 tháng 5 năm 2018 của Tổng cục Chính trị Công an nhân dân về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí, ngày 29 tháng 8 năm 2018, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III - Bộ Công an đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa, Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ - Trưởng Phòng Xây dựng lực lượng.

Đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu, đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, đoàn thể quần chúng và cán bộ chiến sĩ Phòng Xây dựng lực lượng.

Đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định, tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Lê Ngọc Nghĩa.

Trong hơn 40 năm cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc và lực lượng Công an nhân dân, dù trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, từ giảng day - nghiên cứu khoa học đến công tác tham mưu, đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa luôn luôn phấn đấu vượt qua mọi khó khăn gian khổ, gương mẫu, nhiệt tình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí đã được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; các cấp tặng nhiều Bằng khen; nhiều năm đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, Đặng Chí Thành nhiệt liệt biểu dương những thành tích đồng chí Lê Ngọc Nghĩa đã đạt được. Đồng thời, đề nghị đồng chí tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội nói chung, sự nghiệp giáo dục đào tạo của Ngành nói riêng; tiếp tục có những đóng góp xứng đáng cho địa phương nơi cư trú; thường xuyên giữ mỗi liên hệ với đồng chí, đồng nghiệp. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường chúc đồng chí Lê Ngọc Nghĩa luôn mạnh khoẻ, có cuộc sống vui vẻ với gia đình, con cháu.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng đồng chí Lê Ngọc Nghĩa.

Trong không khí chân tình, đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa phát biểu cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu, Lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ và học viên Nhà trường đã danh cho bản thân; đồng chí hứa sẽ luôn phấn đấu là một công dân gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa phát biểu cảm tưởng.

Cũng tại buổi lễ, các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm đã tặng Đại tá Lê Ngọc Nghĩa những bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng đồng chí. Buổi lễ Công bố Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa đã kết thúc trong không khí lưu luyến, xúc động.

Ban Giám hiệu Nhà trường và đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, đoàn thể quần chúng chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa.

Tập thể Phòng Xây dựng lực lượng tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa.

Hoàng Văn Hùng- Phòng XDLL