Giao lưu bóng đá giữa Khoa KTHS và lớp KTHS-K10

Các mặt công tác

Giao lưu bóng đá giữa Khoa KTHS và lớp KTHS-K10

29-08-2017 10:31:30 PM - Lượt xem: 887
Chiều ngày 22/8/2017, Khoa Kỹ thuật hình sự kết hợp với Chi đoàn lớp KTHS-K10 tổ chức buổi giao lưu bóng đá tại sân bóng đá mini Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III.

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng CSND (19/8/1945 – 19/8/2017) và 60 năm ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật hình sự (23/8/1957 – 23/8/2017); tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các giáo viên, học viên, chiều ngày 22/8/2017, Khoa Kỹ thuật hình sự kết hợp với Chi đoàn lớp KTHS-K10 tổ chức buổi giao lưu bóng đá.

Buổi giao lưu có sự tham gia đông đảo của các giáo viên Khoa Kỹ thuật hình sự và Đoàn viên thuộc Chi đoàn lớp KTHS-K10.

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt. Các cầu thủ của Chi đoàn lớp KTHS-K10 với kỹ thuật và thể lực tốt nên đã làm chủ được thế trận trên sân bóng. Kết quả chung cuộc, đội bóng Chi đoàn lớp KTHS-K10 giành chiến thắng trước đội bóng Khoa Kỹ thuật hình sự với tỉ số 7 – 5.

Một số hình ảnh diễn biến của trận bóng

Buổi giao lưu đã tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích cho cả giáo viên và học viên, giúp rèn luyện thể lực, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong phạm vi nhà trường. Qua đó, giữa thầy và trò tạo được mối quan hệ gần gũi, thân ái, cùng nhau phấn đấu giảng dạy và học tập góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường nói chung và lực lượng Kỹ thuật hình sự nói riêng.

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường và sự phối hợp, giúp đỡ của Phòng Quản lý học viên cùng các đơn vị có liên quan, trận giao hữu bóng đá đã kết thúc tốt đẹp. Đây là buổi giao lưu thứ hai giữa Khoa Kỹ thuật hình sự và lớp KTHS-K10 sau buổi giao lưu, trao đổi, tiếp cận chuyên ngành Kỹ thuật hình sự ngày 23/3/2017. Buổi giao lưu là cơ sở để tạo sự gắn kết giữa giáo viên trong Khoa và học viên, làm tiền đề cho quá trình giảng dạy và học tập chuyên ngành Kỹ thuật hình sự đạt hiệu quả cao

Giáo viên Khoa KTHS và học viên lớp KTHS-K10 chụp ảnh lưu niệm

Lê Đức Thắng - Khoa KTHS