Giao lưu trao đổi giữa lý luận và thực tiễn phòng, chống tội phạm về ma túy

Chủ nhật, Ngày 22 Tháng 09 Năm 2019

Giao lưu trao đổi giữa lý luận và thực tiễn phòng, chống tội phạm về ma túy

26-09-2017 09:24:34 AM - Lượt xem: 561
Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm học 2017 - 2018 và nhằm tiến tới chào mừng Đại hội Chi bộ Khoa Cảnh sát, phòng chống tội phạm về ma túy nhiệm kỳ 2017-2020; Kỷ niệm 10 năm ngày Truyền thống Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III (26/11/2007-26/11/2017).

Được sự đồng ý của lãnh đạo Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III, ngày 21/9/2017 Khoa Cảnh sát, phòng chống tội phạm về ma túy đã tổ chức giao lưu, trao đổi lý luận và thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Thủy và Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Ninh Kiều trong không khí vui tươi, cởi mở, chân thành và thẳng thắn.

Quang cảnh buổi giao lưu

Tham dự buổi giao lưu có đại diện của lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị. Về phía Khoa Cảnh sát, phòng chống tội phạm về ma túy: Có đồng chí Trung tá, Ths Nguyễn Tấn Thương-Trưởng Khoa; đồng chí Đại úy, Ths Lý Chí Cường-Phó Trưởng Khoa. Về phía Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Ninh Kiều có đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Tuấn-Đội trưởng; Về phía Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Thủy có đồng chí Đại úy Lê Anh Khoa-Đội trưởng và cùng toàn thể giáo viên Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm về ma túy; cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Thủy; Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Ninh Kiều.

Đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị tại buổi giao lưu

Nội dung trao đổi lý luận và thực tiễn phòng, chống tội phạm về ma túy tập trung vào những nội dung về công tác nghiệp vụ cơ bản. Bên cạnh đó, Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm về ma túy đã chiếu một số phim học tập do Khoa xây dựng và đã nhận được sự đánh giá rất cao của Công an địa phương. Trong buổi giao lưu, giáo viên Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm về ma túy đặt ra rất nhiều câu hỏi có liên quan đến công tác thực tế. Các cán bộ thực tiễn đã trao đổi giải đáp hầu như tất cả những vấn đề được nêu ra. Qua đó, giúp giáo viên có nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong công tác giảng chuyên ngành Trinh sát phòng, chống tội phạm về ma túy, góp phần đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo tại Trường.

Sau khi kết thúc buổi trao đổi lý luận và thực tiễn các đơn vị đã tiến hành giao lưu bóng đá. Trận đấu, diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả giao hữu.

Giáo viên Khoa CSPCTPVMT chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, chiến sỹ Đội CSĐTTPVMT Ninh Kiều và Bình Thủy

Thượng úy,Ths Lê Đức Dương