Học viện chính trị CAND bế giảng khóa 5 cao cấp LLCT mở tại T49

Học viện chính trị CAND bế giảng khóa 5 cao cấp LLCT mở tại T49

30-09-2017 08:59:51 PM - Lượt xem: 392

Sáng ngày 24-9-2017, tại thành phố Cần Thơ, Học viện chính trị Công an nhân dân đã tổ chức Lễ bế giảng lớp “Cao cấp lý luận chính trị khóa 4 và khóa 5 niên khóa 2015 – 2017”. Thiếu tướng, Giáo sư – Tiến sĩ Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị Công an nhân dân – Giám đốc Học viện chính trị Công an nhân dân đến dự và chỉ đạo buổi lễ. Đến dự buổi lễ còn có Thượng tá Nguyễn Văn Quốc – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III; đại diện Ban Giám đốc Công an các tỉnh, thành phố Tây Nam bộ; Sở Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy TP. Cần Thơ; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện chính trị Công an nhân dân, Công an thành phố Cần Thơ và toàn thể học viên lớp “Cao cấp lý luận chính trị khóa 4 và khóa 5”.

Tại trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III, Học viện chính trị Công an nhân dân đã mở lớp cao cấp lý luận chính trị khóa 5 niên khóa 2015 – 2017 gồm 117 học viên, trong đó có 30 học viên là cán bộ, giáo viên của Nhà trường được cử tham gia học tập... Kết thúc khóa học, các đồng chí trên đều đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp và được xếp loại khá trở lên.

Thiếu tướng, Giáo sư – Tiến sĩ Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị Công an nhân dân – Giám đốc Học viện chính trị Công an nhân dân trao chứng nhận tốt nghiệp Cao cấp lý luận chính trị cho các học viên.

Thiếu tướng, Giáo sư – Tiến sĩ Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị Công an nhân dân – Giám đốc Học viện chính trị Công an nhân dân tặng giấy khen cho các học viên xuất sắc.

Thiếu tướng, Giáo sư – Tiến sĩ Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị Công an nhân dân – Giám đốc Học viện chính trị Công an nhân dân phát biểu tại lễ bế giảng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thiếu tướng, Giáo sư – Tiến sĩ Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị Công an nhân dân – Giám đốc Học viện chính trị Công an nhân dân yêu cầu các học viên cần phải vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức lý luận đã học vào công tác thực tiễn tại đơn vị, thường xuyên trau dồi lý tưởng, đạo đức cách mạng, giữ gìn phẩm chất chính trị, tư thế tác phong của người cán bộ lãnh đạo, chỉ huy trong Công an nhân dân, trở thành những tấm gương sáng để Cán bộ, chiến sỹ noi theo...

Hồ Văn Lợi - Khoa CSHS