Hội Chợ xuân Mậu Tuất 2018

Các mặt công tác

Hội Chợ xuân Mậu Tuất 2018

08-02-2018 02:29:31 PM - Lượt xem: 351
Được sự cho phép của Đảng ủy – Ban giám hiệu, vừa qua Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III đã tưng bừng tổ chức Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018. Hội chợ Xuân năm nay thu hút gần 30 gian hàng đến từ các Chi Đoàn trực thuộc Đoàn trường và sự tham gia giao lưu của của Hội Phụ nữ, công đoàn nhà trường.

Năm nay, các gian hàng được trang trí theo xu hướng cổ truyền với vật liệu chủ yếu từ lá dừa, rổ tre... bằng nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ nhà trường, sự kết hợp này đã mang đến những gian hàng đặc sắc thể hiện tình yêu quê hương, ý chí đem sức trẻ hòa cùng mùa xuân đất nước của tuổi trẻ Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III.

Tại hội chợ, nhiều mặt hàng tiêu dùng, hoa quả, thực phẩm, văn hóa phẩm đặc sắc của khu vực Tây Nam bộ được mua bán nhộn nhịp như: bánh Tét Lá cẩm, bánh Pía Sóc Trăng, nem Lai Vung, bưởi Năm Roi, vú sữa Lò Rèn, các loại hải sản khô và các sản phẩm lưu niệm, bao lì xì in hình đồ họa chiến sĩ Công an nhân dân...

Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 đã mang không khí tết Nguyên Đán đậm đà hương vị quê hương và sắc xuân tươi thắm về trên ngôi trường Công an vừa tròn 10 năm tuổi với niềm tin về một năm mới nhiều thắng lợi mới của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Xuân năm nay:

BAN TỔ CHỨC