25-05-2018 04:27:49 PM - Lượt xem: 322

Ngày 22/5/2018, tại thành phố Cần Thơ, Đảng ủy Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt thực hiện Hướng dẫn số 22 của Đảng ủy Công an Trung ương và Công văn số 795 của Bộ Công an.

Thực hiện Hướng dẫn số 22-HD/ĐUCA(X11) ngày 02 tháng 04 năm 2018 của Đảng ủy Công an Trung ương về nhận diện và đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong Công an nhân dân và Công văn 795/BCA-V11 ngày 06 tháng 4 năm 2018 của Bộ Công an về nâng cao uy tín, tăng cường xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an nhân dân, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III đã ban hành Kế hoạch số 848-KH/ĐU-T49 ngày 25 tháng 4 năm 2018 về thực hiện Hướng dẫn số 22 và Kế hoạch 603/KH-T49-XDLL ngày 03 tháng 5 năm 2018 về việc thực hiện Công văn số 795 của Bộ Công an.

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 22/5/2018, tại thành phố Cần Thơ, Đảng ủy Trường Trung cấp CSND III tổ chức tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt thực hiện Hướng dẫn số 22 của Đảng ủy Công an Trung ương và Công văn số 795 của Bộ Công an.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các đơn vị; toàn thể Đảng viên khối cán bộ, giáo viên; Bí thư chi bộ, Lớp trưởng các lớp khóa K11. Đồng chí Đặng Chí Thành, Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Đặng Chí Thành, Bí thư Đảng ủy

phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

Thông qua Hội nghị giúp mỗi đảng viên, cán bộ, chiến sĩ nhận thức đúng những biểu hiện, kịp thời đề ra giải pháp phù hợp để đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên, học viên, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, xây dựng Đảng bộ nhà trường và các chi bộ trực thuộc trong sạch, vững mạnh. Đồng thời nâng cao nhận thức và hành động cho cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường trong chấp hành kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh Công an nhân dân, quy trình, chế độ công tác, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an nhân dân trong lòng quần chúng nhân dân. Trên cơ sở đó, tất cả các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường sẽ tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Những biểu hiện suy thoái cụ thể về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong Công an nhân dân và giải pháp đấu tranh, ngăn chặn”.

Hồ Văn Lợi

K. CSHS-T49