Khai giảng Khóa K21 - Bồi dưỡng nghiệp vụ CSGT đường bộ, đường Sắt

Khai giảng Khóa K21 - Bồi dưỡng nghiệp vụ CSGT đường bộ, đường Sắt

Khai giảng Khóa K21 - Bồi dưỡng nghiệp vụ CSGT đường bộ, đường Sắt

Khai giảng Khóa K21 - Bồi dưỡng nghiệp vụ CSGT đường bộ, đường Sắt

Khai giảng Khóa K21 - Bồi dưỡng nghiệp vụ CSGT đường bộ, đường Sắt
Khai giảng Khóa K21 - Bồi dưỡng nghiệp vụ CSGT đường bộ, đường Sắt
Thứ ba, Ngày 27 Tháng 10 Năm 2020
"Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực"

Gương sáng đoàn viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tin tức & Sự kiện

Khai giảng Khóa K21 - Bồi dưỡng nghiệp vụ CSGT đường bộ, đường Sắt

30-11-2018 09:32:48 AM - Lượt xem: 661
Ngày 26/11/2018 Trường Trung cấp CSND III đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khoá K21 - Bồi dưỡng nghiệp vụ cho các đồng chí cán bộ, chiến sĩ chưa qua đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt.

Để góp phần xây dựng lực lượng Cảnh sát giao thông ngày càng“Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại”, đáp ứng yêu cầu phát triển, xây dựng đội ngũ cán bộ đạt tiêu chuẩn chức danh theo quy định của Bộ Công an. Ngày 26/11/2018 Trường Trung cấp CSND III đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khoá K21 - Bồi dưỡng nghiệp vụ cho các đồng chí cán bộ, chiến sĩ chưa qua đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt.

                              Đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị của nhà trường, các đồng chí  trong ban quản lý khóa học và toàn thể học viên Khóa K21 dự lễ khai giảng

 

Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quốc - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị chức năng của nhà trường, các đồng chí cán bộ quản lý khóa học và 70 học viên của khóa bồi dưỡng K21 có mặt đông đủ.

Qua thống kê tình hình học viên nhập học cho thấy khóa học của chúng ta có 70 đồng chí đủ điều kiện học tập và cấp chứng chỉ. Trong đó: Công an tỉnh Kiên Giang có 09 đ/c; An Giang có 06 đ/c; Cà Mau có 07 đ/c; Bạc Liêu có 04 đ/c; Bến Tre có 08 đ/c; Sóc Trăng có 06 đ/c; Trà Vinh có 09 đ/c; Hậu Giang có 08 đ/c và Đồng Tháp có 13 đ/c. Tất cả các đồng chí đã đáp ứng được các tiêu chuẩn nhập học theo quy định hiện hành của Bộ Công an.

Đồng chí thiếu tá Nguyễn Quang Minh –Trưởng phòng QLĐT công bố Quyết định nhập học và Quyết định thành lập Ban quản lý khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã yêu cầu mỗi học viên phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn, chủ động trong quá trình tiếp thu kiến thức, chấp hành tốt nội quy, quy chế học tập của Bộ Giáo dục và Đào tạo; quy chế quản lý, giáo dục học viên của Bộ Công an; quy định của nhà trường. Đồng thời, phải cố gắng khắc phục khó khăn, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa thầy và trò.

Tham gia khóa bồi dưỡng này, học viên sẽ được trang bị những vấn đề cơ bản về: Quản lý trật tự an toàn giao thông; Tổ chức hoạt động của lực lượng CSGT đường bộ, đường sắt; Công tác nghiệp vụ cơ bản của CSGT đường bộ, đường sắt trong đấu tranh phòng chống tội phạm; Luật giao thông đường bộ, đường sắt; Công tác tuần tra, kiểm soát; Công tác chỉ huy điều khiển; Công tác đăng ký quản lý phương tiện xe cơ giới; Công tác điều tra, xử lý, giải quyết TNGT…v.v Qua đó, giúp học viên biết và thực hiện đúng nội dung, quy trình công tác Quản lý trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt. Vận dụng linh hoạt và xử lý tình huống nghiệp vụ trong quá trình công tác, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ trật tự an toàn giao thông trong tình hình mới.

          Trong niềm vui phấn khởi và vinh dự được tham gia khóa học, đại diện học viên khóa K21, đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn đã bày tỏ sự quyết tâm, gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng cán bộ, giáo viên Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm của Trường Trung cấp CSND III đã quan tâm mở lớp, tạo điều kiện để học viên được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Lĩnh hội và thực hiện nghiêm túc lời phát biểu chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, cố gắng khắc phục khó khăn, chấp hành tốt nội quy, quy định trong suốt thời gian học tập tại trường.

Học viên Nguyễn Hoàng Sơn - đại diện cho học viên khóa học phát biểu tại lễ Khai giảng

Huỳnh Anh Vũ -Phó Trưởng phòng QLĐT

Các tin khác