Lễ công bố quyết định nghỉ công tác, hưởng chế độ hưu trí đối với Đại tá Đặng Văn Hải.

27-06-2018 02:32:18 PM - Lượt xem: 318
Vừa qua, tại TP. Cần Thơ, Trường Trung cấp CSND III đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ công tác, hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Đặng Văn Hải, nguyên Trưởng phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng đào tạo.

Vừa qua, tại TP. Cần Thơ, Trường Trung cấp CSND III đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ công tác, hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Đặng Văn Hải,  nguyên Trưởng phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng đào tạo.

Đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành, Nhà giáo Ưu tú, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì buổi lễ; tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đại diện các đoàn thể quần chúng và toàn thể cán bộ Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng đào tạo.

Đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành - Hiệu trưởng Trường Trung cấp CSND III phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đặng Văn Hải đối với quá trình xây dựng, phát triển của Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III trong sự nghiệp giáo dục đào tạo nói riêng và bảo vệ an ninh trật tự nói chung.

Trải qua 40 năm công tác trong lực lượng Công an nhân dân, mặc dù trải qua nhiều vị trí công tác nhưng đồng chí Đại tá Đặng Văn Hải luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Hiệu trưởng chúc đồng chí Đặng Văn Hải sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục phát huy bản lĩnh, phẩm chất của người chiến sĩ Công an.

Đồng chí Đại tá Đặng Văn Hải, nguyên Trưởng phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng đào tạo phát biểu cảm tưởng.

Đồng chí Đặng Văn Hải đã bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên Nhà trường đã dành cho đồng chí. Đồng chí hứa sẽ nỗ lực phấn đấu là một công dân gương mẫu, luôn xứng đáng với truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân nói chung và Trường Trung cấp CSND III nói riêng.

Đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành - Hiệu trưởng Trường Trung cấp CSND III trao Quyết định nghỉ công tác, hưởng chế độ hưu trí và tặng hoa chúc mừng đối với đồng chí Đại tá Đặng Văn Hải.

Ban Giám hiệu Nhà trường cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh kỷ niệm với đồng chí Đại tá Đặng Văn Hải

Tập thể cán bộ Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng đào tạo tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá Đặng Văn Hải.

Hồ Văn Lợi - Khoa CSHS