LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH HƯỞNG CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ ĐỐI VỚI ĐẠI TÁ LÝ VĂN MƯỜI EM

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH HƯỞNG CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ ĐỐI VỚI ĐẠI TÁ LÝ VĂN MƯỜI EM

02-05-2019 09:34:58 PM - Lượt xem: 369
Sáng ngày 24 tháng 4 năm 2019, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III, Bộ Công an tổ chức Lễ trao Quyết định hưởng chế độ hưu trí hàng tháng đối với đồng chí Đại tá Lý Văn Mười Em, nguyên Trưởng Bộ môn Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao.

Căn cứ Quyết định số 1543/QĐ-X11-X13, ngày 22/02/2018 của Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND xác định thời gian nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Lý Văn Mười Em, Trưởng Bộ môn Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao; Quyết định số 1312/QĐ-BHXH, ngày 22/02/2019 của Giám đốc Bảo hiểm xã hội Công an nhân dân về việc hưởng chế độ hưu trí hàng tháng đối với đồng chí Đại tá Lý Văn Mười Em; sáng ngày 24/4/2019, Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III trang trọng tổ chức lễ trao Quyết định hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Lý Văn Mười Em. Đồng chí Đại tá, nhà giáo ưu tú Đặng Chí Thành, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì buổi lễ. Cùng tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, các đoàn thể quần chúng và toàn thể lãnh đạo, giáo viên Bộ môn Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao.

Được sự phân công của Lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Thiếu tá Võ Thanh Tuấn, Phó Trưởng phòng Xây dựng lực lượng tóm tắt quá trình công tác của đồng chí Lý Văn Mười Em. Trải qua hơn 42 năm cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và của ngành Công an, dù trên cương vị công tác nào đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí đã được tặng thưởng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; được Nhà nước, các cấp tặng nhiều phần thưởng cao quý; đồng chí đang được cấp có thẩm quyền đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.

Đồng chí Đại tá, Nhà giáo Ưu tú Đặng Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Lý Văn Mười Em. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao quá trình công tác, công hiến của đồng chí Lý Văn Mười Em đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Ngành nói chung và sự phát triển của Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III nói riêng. Đặc biệt, đồng chí là một trong những cán bộ có công đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường từ những ngày đầu mới thành lập. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ, học viên, đồng chí Hiệu trưởng chúc Đại tá Lý Văn Mười Em và gia đình sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc; thường xuyên giữ mỗi liên hệ gắn bó, giúp đỡ, hỗ trợ đồng chí, đồng nghiệp. Đồng chí Hiệu trưởng mong rằng khi về địa phương sinh sống đồng chí Đại tá Lý Văn Mười Em sẽ có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình, luôn giữ gìn hình ảnh cao đẹp của người cán bộ Công an nhân dân cũng như người giáo viên Nhà trường.

Đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Lý Văn Mười Em

Đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành phát biểu chúc mừng đồng chí Lý Văn Mười Em

Phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ, đồng chí Đại tá Lý Văn Mười Em chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, các tổ chức đoàn thể và toàn thể giáo viên Bộ môn Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao. Đồng chí hứa sẽ phấn đấu thực hiện tốt trách nhiệm công dân, sống vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

Đồng chí Đại tá Lý Văn Mười Em phát biểu cảm tưởng

Nhân dịp đồng chí Đại tá Lý Văn Mười Em nhận Quyết định hưởng chế độ hưu trí hàng tháng, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, các đoàn thể quần chúng và Bộ môn Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao đã tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Ban Giám hiệu Nhà trường hụp ảnh lưu niệm với đồng chí Đại tá Lý Văn Mười Em

Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, các tổ chức đoàn thể chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Đại tá Lý Văn Mười Em

Tập thể Bộ môn Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Đại tá Lý Văn Mười Em