LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH HƯỞNG CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ ĐỐI VỚI ĐẠI TÁ NGUYỄN TIẾN TỶ

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH HƯỞNG CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ ĐỐI VỚI ĐẠI TÁ NGUYỄN TIẾN TỶ

04-03-2019 10:30:18 PM - Lượt xem: 523
Ngày 28 tháng 02 năm 2019, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III, Bộ Công an tổ chức Lễ trao Quyết định hưởng chế độ hưu trí hàng tháng đối với đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Tỷ, nguyên Quyền Trưởng khoa, Khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt.

Căn cứ Quyết định số 13903/QĐ-X11-X13, ngày 21/12/2017 của Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND xác định thời gian nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí của đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Tỷ, Quyền Trưởng khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt; Quyết định số 422/QĐ-BHXH, ngày 16/01/2019 của Giám đốc Bảo hiểm xã hội Công an nhân dân về việc hưởng chế độ hưu trí hàng tháng đối với đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Tỷ; sáng ngày 28/02/2019, Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III trang trọng tổ chức lễ trao Quyết định hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Tỷ. Đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì buổi lễ. Cùng tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm và toàn thể lãnh đạo, giáo viên Khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt.

Thay mặt ban tổ chức buổi lễ, đồng chí Thiếu tá Võ Thanh Tuấn, Phó Trưởng phòng Xây dựng lực lượng tóm tắt quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Tiến Tỷ. Đồng chí Nguyễn Tiến Tỷ sinh ra và lớn lên trên quê hương xứ Nghệ giàu truyền thống cách mạng, được tôi luyện và trưởng thành trong hàng ngũ lực lượng Công an nhân dân. Trải qua 41 năm cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và của ngành Công an, dù trên cương vị công tác nào đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ, được đồng chí, đồng nghiệp thương yêu, quý mến. Đồng chí đã được tặng thưởng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; được Nhà nước, các cấp tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao các Quyết định, tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Tỷ. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao quá trình công tác, công hiến của đồng chí Nguyễn Tiến Tỷ đối với sự nghiệp cách mạng nói chung và sự phát triển của Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III nói riêng, đặc biệt với 1/4 sự nghiêp của đồng chí đã đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường; đồng chí luôn sống giản dị, gương mẫu, khiêm nhường, gần gũi với đồng chí, đồng nghiệp, là tấm gương để các thế hệ sau noi theo. Đồng chí Hiệu trưởng mong rằng sau hơn 40 năm công tác, khi được nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí đồng chí Nguyễn Tiến Tỷ sẽ có nhiều thời gian hơn để gần gũi chăm sóc gia đình. Đồng chí Hiệu trưởng chúc Đại tá Nguyễn Tiến Tỷ và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống; chúc mối quan hệ đồng chí, đồng nghiệp luôn gắn bó, keo sơn.

Đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Tỷ

Đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Tỷ

Phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Tỷ chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, các tổ chức đoàn thể, đó là niềm hạnh phúc đối với đồng chí. Đồng chí Nguyễn Tiến Tỷ mong muốn có nhiều cơ hội gặp gỡ các đồng chí, đồng nghiệp đã từng gắn bộ với mình trong 10 năm qua.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Tỷ phát biểu cảm tưởng

Nhân dịp đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Tỷ nhận Quyết định hưởng chế độ hưu trí hàng tháng, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, các đoàn thể quần chúng và Khoa CSGT đã tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí.

Ban Giám hiệu Nhà trường hụp ảnh lưu niệm với đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Tỷ

Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, các tổ chức đoàn thể chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Tỷ

Tập thể Khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Tỷ

* Cũng trong sáng ngày 28/02/2019, Phòng Hậu cần và Phòng Xây dựng lực lượng của Nhà trường đã phối hợp tổ chức Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thiếu tá CMKT Trần Văn Đèo, cán bộ Phòng Hậu cần. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quốc, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì buổi lễ. Cùng tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Phòng Xây dựng lực lượng, lãnh đạo và toàn thể cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Hậu cần. Buổi lễ diễn ra trang trọng, đúng theo quy định của ngành.

Một số hình ảnh buổi Lễ Công bố Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thiếu tá Trần Văn Đèo

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quốc, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định, tặng hoa, quà và phát biểu chúc mừng đồng chí Thiếu tá Trần Văn Đèo

Tập thể Phòng Hậu cần chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Thiếu tá Trần Văn Đèo

Đại úy Hoàng Văn Hùng, Phòng XDLL