Mitinh kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Mitinh kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

13-03-2018 10:04:03 PM - Lượt xem: 348

Chiều ngày 8/3/2018, Hội phụ nữ Trường Trung cấp CSND III tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2018 – Họp mặt mittinh kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đến dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng, P. Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo phòng XDLL, QLHV, HCTH, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể chị em phụ nữ Nhà trường.

Tại hội nghị, các đại biểu cùng chị em hội viên ôn lại lịch sử truyền thống 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời, Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội năm 2018. Theo đó, năm 2017 là năm mà hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ của Nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ. Tập thể Hội phụ nữ Trường đã được Hội phụ nữ Bộ Công an tặng Bằng khen, về cá nhân có 04 hội viên được Hội phụ nữ Bộ Công an tặng Bằng khen, 6 hội viên được Hội phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND tặng Giấy khen, 2 hội viên được tặng Bằng khen của Tổng cục Chính trị CAND trong phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, kỷ cương, sáng tạo, vì ANTQ, xây dựng gia đình hạnh phúc” giai đoạn 2012 -2016 và nhiều giấy khen khác.

Nhân dịp này, đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa, Thường vụ đảng ủy,Trưởng phòng XDLL thừa ủy quyền của đồng chí Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà chúc mừng cho chị em phụ nữ nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đồng chí Đại tá Lê Ngọc Nghĩa, Thường vụ đảng ủy,Trưởng phòng XDLL thừa ủy quyền của đồng chí Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà chúc mừng cho chị em phụ nữ Trường

Đồng chí Thượng tá Trần Thị Lan – Chủ tịch Hội phụ nữ

trao thưởng cho các hội viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2017

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Hội phụ nữ nhà trường