NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH, SÁNG KIẾN, CẢI TIẾN NĂM HỌC 2016 - 2017

NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH, SÁNG KIẾN, CẢI TIẾN NĂM HỌC 2016 - 2017

22-05-2017 07:24:04 AM - Lượt xem: 870
Ngày 16/5/2017, Hội đồng Khoa học nhà trường đã tiến hành nghiệm thu 05 công trình, sáng kiến, cải tiến của hai đơn vị là Phòng Quản lý đào tạo (đăng ký 02 công trình, sáng kiến, cải tiến) và Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm về Ma túy (đăng ký 03 công trình, sáng kiến, cải tiến).

Ngày 28 tháng 11 năm 2016, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III ký Quyết định số 1845/QĐ-T49(QLĐT) ban hành Quy định về thực hiện công trình, sáng kiến, cải tiến. Qua triển khai quyết định có nhiều cá nhân thuộc 14 đơn vị đăng ký tham gia thực hiện 64 công trình, sáng kiến, cải tiến. Đến nay các đơn vị và cá nhân đã hoàn thành theo đúng tiến độ.

Hội đồng nghiệm thu công trình, sáng kiến, cải tiến.

Tham dự hội đồng nghiệm thu có đồng chí Đại tá, Đặng Chí Thành - Nhà giáo ưu tú - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội đồng; các thành viên Hội đồng và các đơn vị, cá nhân đăng ký thực hiện công trình, sáng kiến, cải tiến.

Hội đồng đã tiến hành nghiệm thu các công trình, sáng kiến, cải tiến:

1. “Quy trình theo dõi dạy học của trợ lý Phòng Quản lý đào tạo” tác giả, Đại úy, Thạc sĩ Ngô Công Quận.

2. “Tổ chức sắp xếp hệ thống tư liệu, thư viện, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ” tác giả, Thượng úy, Cử nhân Tăng Thị Bích Thủy.

3. “Sổ tay trinh sát” tác giả, Trung tá, Thạc sĩ Nguyễn Tấn Thương.

4. “Sổ tay học viên chuyên ngành trinh sát phòng chống tội phạm về Ma túy” tác giả, Thượng úy, Thạc sĩ Lê Văn Sử.

5. “Quy trình tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm về Ma túy theo chức năng của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Công an cấp huyện” tác giả, Thượng úy, Thạc sĩ Đào Thanh Phong.

Các thành viên Hội đồng khoa học cho ý kiến nhận xét.

Trong quá trình nghiệm thu, các thành viên Hội đồng khoa học đã có những đánh giá, phân tích, góp ý sâu sắc đối với từng công trình, sáng kiến, cải tiến và chỉ rõ những ưu điểm, hạn chế cần khắc phục. Đồng thời Hội đồng cũng nhận định đây là những công trình, sáng kiến, cải tiến có chất lượng và chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao khi áp dụng.

Đồng chí Đặng Chí Thành Chủ tịch hội đồng đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để đưa ra sản phẩm của các tác giả trong thời gian nghiên cứu, thực hiện các công trình, sáng kiến, cải tiến. Đồng chí cũng lưu ý các tác giả khi nghiên cứu, soạn thảo các công trình, sáng kiến, cải tiến phải xem xét thật kỹ các quy định hiện hành của Bộ giáo dục Đào tạo, Bộ Công an; Chỉnh sửa, hoàn thiện theo góp ý của hội đồng nghiệm thu và đưa vào ứng dụng.

Hội đồng nhất trí đồng ý nghiệm thu và áp dụng tạm thời.\

Trung úy Bùi Quốc Sách -Phòng QLĐT