Nhà trường tổ chức chúc mừng Nhà giáo nhân dân

Nhà trường tổ chức chúc mừng Nhà giáo nhân dân

21-12-2017 02:33:37 PM - Lượt xem: 334
Sáng ngày 18/12/2017, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III long trọng tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Vũ Văn Thiết – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân.

Đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành phát biểu chúc mừng đồng chí Đại tá Vũ Văn Thiết

Chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, Nhà giáo ưu tú Đặng Chí Thành - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; tham gia có các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, các tổ chức đoàn thể; toàn thể cán bộ, giáo viên và đại  diện học viên Nhà trường.

Các đồng chí trong Ban Giám hiệu chúc mừng đồng chí Vũ Văn Thiết

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành đã nhiệt liệt chúc mừng, ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Vũ Văn Thiết đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo CAND nói chung, quá trình xây dựng, phát triển nhà trường nói riêng. Đồng chí thay mặt nhà trường chúc đồng chí Vũ Văn Thiết nghỉ dưỡng vui vẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục có những cống hiến xứng đáng cho sự nghiệp giáo dục đào tạo. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu cán bộ, giáo viên noi gương NGND Vũ Văn Thiết phấn đấu và trưởng thành trong công tác lẫn đời sống.

Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Vũ Văn Thiết

NGND, Đại tá, Tiến sĩ Vũ Văn Thiết xúc động cảm ơn tình cảm mà Đảng ủy – Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên Nhà trường đã dành cho đồng chí, đặc biệt là tấm chân tình của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Đồng chí chúc nhà trường phát triển lên tầm cao mới và mong toàn thể cán bộ Nhà trường, đặc biệt là đội ngũ cán bộ trẻ ra sức thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời khẳng định: luôn xứng đáng với danh hiệu cao quý NGND, xứng danh là người cán bộ lãnh đạo của Trung cấp Cảnh sát nhân dân III.

Các tập thể và cá nhân cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường chúc mừng đồng chí Vũ Văn Thiết vinh dự được Chủ tịch nước tặng Danh hiệu cao quý.

Ban Tổ chức