Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Thứ bảy, Ngày 24 Tháng 10 Năm 2020
"Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực"

Gương sáng đoàn viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tin tức & Sự kiện

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

20-10-2017 10:30:50 AM - Lượt xem: 966
Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/BVSTBPN ngày 28 tháng 9 năm 2017 của Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ Trường Trung cấp CSND III về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017)

Vừa qua, tại Trường Trung cấp CSND III đã diễn ra các hoạt động kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) với nhiều nội dung, hình thức phong phú có ý nghĩa và thu hút 100% các chị em hội viên phụ nữ nhà trường tham gia. Kết quả cụ thể như sau:

  1.  Trò chơi vận động

Chiều ngày 17/10/2017, các trò chơi vận động đã được tổ chức bao gồm: kéo co, nhảy bao bố, chạy tiếp sức, thu hút 100% các chi hội đã tham gia. Kết quả:

+ Phần thi kéo co: Giải nhất: chi hội 8, giải nhì: chi hội 3, giải ba: chi hội 2

+ Phần thi nhảy bao bố: Giải nhất: chi hội 5, giải nhì: chi hội 8, giải ba: chi hội 7.

+ Phần thi chạy tiếp sức: Giải nhất: chi hội 4, giải nhì: chi hội 7, giải ba: chi hội 1.

  1.  Hội thi thuyết trình “Phụ nữ Trường Trung cấp CSND III tiếp nối truyền thống tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”

Nhằm phát huy vai trò của các chi hội, chủ động, tích cực thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác Hội; tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ nhà trường về truyền thống, lịch sử, phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ CAND; khẳng định vai trò, vị trí của phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đồng thời, tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, học viên, công nhân viên nữ tham gia, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các chi hội phụ nữ với nhau. Chiều ngày 18/10/2017 Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ đã long trọng tổ chức vòng chung kết Hội thi thuyết trình “Phụ nữ Trường Trung cấp CSND III tiếp nối truyền thống tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” cho toàn thể hội viên Hội phụ nữ nhà trường.

Đến dự Hội thi, về phía nhà trường có đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Vũ Văn Thiết – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng ban tổ chức Hội thi; các đồng chí trong Đảng ủy – Ban giám hiệu; đại diện Lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm; đại diện BCH Đoàn trường, BCH Công đoàn trường. Về phía đại biểu khách mời có đồng chí Thượng tá Phạm Thị Nhàn, Đảng ủy viên Đảng ủy Tổng cục, Trưởng phòng 8 –X12, Chủ tịch Hội phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND; đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Hiền Lương – Chủ tịch Hội phụ nữ Trường Đại học CSND, Cụm trưởng cụm thi đua số 3; cô Nguyễn Thị Minh Huệ - Nguyên Chủ tịch Hội phụ nữ T49.

Hội thi được thực hiện qua hai vòng thi, tại vòng sơ khảo Ban giám khảo đã chọn ra 06 đội có thành tích xuất sắc nhất để tham gia vòng chung kết. Tại vòng chung kết, với sự chuẩn bị hết sức chu đáo và công phu, mỗi đội thi đều có vẻ đẹp độc đáo, đặc sắc, hấp dẫn, mang màu sắc riêng, đã thể hiện được tài năng thuyết trình, biểu diễn ca múa minh họa có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, để lại ấn tượng và tình cảm tốt đẹp về phẩm chất đạo đức của Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ Trường Trung cấp CSND III nói riêng.

Qua 01 buổi thi tranh tài sôi nổi của các đội thi, Ban tổ chức đã trao 06 giải cho các đội dự thi như sau:

+ Giải nhất: Chi hội 6 với chủ đề “Chúng tôi nói về mình”.

+ Giải nhì: Chi hội 4 với chủ đề “Chi hội 4 tiếp nối truyền thống tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

+ Giải ba: Chi hội 1 với chủ đề “Gương sáng vượt khó, trung hậu, đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà” và Chi hội 7 với chủ đề “Tình mẹ”.

+ Giải khuyến khích: Chi hội 5 với chủ đề “Chi hội 5 tiếp nối truyền thống phụ nữ Việt Nam – vươn đến tầm cao mới” và Chi hội 8 với chủ đề “Nữ học viên Trường Trung cấp CSND III học tập, rèn luyện tiếp nối truyền thống tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Một số hình ảnh của Hội thi

Đồng chí Thượng tá Trần Thị Lan – Phó Trưởng Ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc Hội thi

Tiết mục dự thi của chi hội 7

Tiết mục dự thi của chi 4

Tiết mục dự thi của Chi hội 5

 

 Tiết mục dư thi của Chi hội 6

  1. Họp mặt mít tinh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017)

Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường Trung cấp CSND III. Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ Trường đã tổ chức họp mặt míttinh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) cho toàn thể hội viên Hội phụ nữ nhà trường.

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng các chị em, đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Vũ Văn Thiết – Nhà giáo ưu tú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà chị em gặt hái được trong những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường luôn mong muốn, tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ, hội viên phụ nữ trường phát huy những phẩm chất tốt đẹp, để mỗi cán bộ hội viên là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa ngát hương của Phụ nữ CAND nói chung và Phụ nữ Trường Trung cấp CSND III nói riêng.

 

Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Vũ Văn Thiết – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy – Ban giám hiệu phát biểu và tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ Trường

Trong buổi họp mặt, toàn thể hội viên phụ nữ Trường cũng rất vinh dự được lắng nghe những tâm tư, tình cảm, chia sẻ và những lời nhắn nhủ, gửi gắm của đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường dành cho cán bộ, giáo viên trẻ và phong trào phụ nữ nhà trường. Đồng chí mong muốn cán bộ Hội phụ nữ nhà trường phát huy hơn nữa vai trò xung kích của mình trong các hoạt động, đưa công tác Hội ngày càng phát triển mạnh mẽ để phong trào phụ nữ là một trong những điển hình và gương mẫu đi đầu trong các hoạt động phong trào của đoàn thể nhà trường và phải luôn giữ những nét đẹp riêng truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Vũ Văn Thiết – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường giao lưu với các chị em phụ nữ trường

Đồng chí Thượng tá Phạm Thị Nhàn – Chủ tịch Hội phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND

tặng hoa tri ân chúc mừng Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Vũ Văn Thiết

Cũng trong dịp này, hội viên phụ nữ Nhà trường vinh dự đón nhận hoa chúc mừng và những tình cảm sẻ chia chúc mừng và chỉ đạo về hoạt động công tác Hội của thủ lĩnh Hội phụ nữ Tổng cục Chính trị Công an nhân dân – đồng chí Thượng tá, Phạm Thị Nhàn – Chủ tịch Hội phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND. Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Thị Nhàn đã biểu dương hoạt động và thành tích mà phụ nữ nhà trường đã đạt được. Đồng thời, gợi ý, định hướng một số nội dung trọng tâm trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018 như: các khâu đột phá trong việc nâng cao chất lượng hoạt động công tác Hội, nâng cao trình độ cán bộ đặc biệt là cán bộ Hội trẻ, tiếp tục nhân rộng và tổ chức các hoạt động mang tính chất thiết thực để các chị em được giao lưu, gắn bó và tạo điều kiện để các chị em hội viên nữ nhà trường phát triển.

 

 

 

Đồng chí Thượng tá Phạm Thị Nhàn – Chủ tịch Hội phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND

 phát biểu và tặng hoa chúc mừng HPN nhà trường

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH HPN trường
 


Lê Thị Kim Ngân -Khoa QLNN về TTATXH 

Các tin khác