Tổ chức hội thi “Khéo tay hay làm”

Tổ chức hội thi “Khéo tay hay làm”

Tổ chức hội thi “Khéo tay hay làm”

Tổ chức hội thi “Khéo tay hay làm”

Tổ chức hội thi “Khéo tay hay làm”
Tổ chức hội thi “Khéo tay hay làm”
Thứ bảy, Ngày 24 Tháng 10 Năm 2020
"Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực"

Gương sáng đoàn viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tin tức & Sự kiện

Tổ chức hội thi “Khéo tay hay làm”

30-03-2018 09:20:52 AM - Lượt xem: 678
Ngày 22/3/2018, tại nhà thi đấu đa năng – Trường Trung cấp CSND III các đội đại diện cho Công đoàn; Hội Phụ nữ; Chi đoàn khoá K10; Chi đoàn khoá K11; Chi đoàn khối cán bộ, giáo viên Nhà trường đã khéo léo thể hiện kỹ năng lựa chọn thực phẩm và chế biến thức ăn của mình thông qua nội dung thi “Đổ Bánh xèo và làm Chả giò miền Nam”.

Thực hiện kế hoạch số 01-KH/PN ngày 29/2/2018 của Hội Phụ nữ Trường Trung cấp CSND III về việc tổ chức hội thi “Khéo tay hay làm năm 2018” đã được Đảng uỷ - Ban Giám hiệu phê duyệt. Ngày 22/3/2018, tại nhà thi đấu đa năng – Trường Trung cấp CSND III các đội đại diện cho Công đoàn; Hội Phụ nữ; Chi đoàn khoá K10; Chi đoàn khoá K11; Chi đoàn khối cán bộ, giáo viên Nhà trường đã khéo léo thể hiện kỹ năng lựa chọn thực phẩm và chế biến thức ăn của mình thông qua nội dung thi “Đổ Bánh xèo và làm Chả giò miền Nam”.

Tham gia hội thi có 26 đội, mỗi đội gồm 3 đồng chí. Theo thể lệ hội thi, mỗi đội sẽ tiến hành làm bánh trong thời gian 90 phút. Tiêu chí đánh giá gồm: Thời gian hoàn thành, chất lượng sản phẩm, hình thức trình bày và phần thuyết trình giới thiệu về sản phẩm.

Ban tổ chức tuyên bố khai mạc và công bố thể lệ thi

 

Sau khai mạc và công bố thể lệ hội thi, các đội đã nhanh chóng bắt tay vào làm bánh, thể hiện tài năng của mình. Hội thi làm bánh được tổ chức với không khí rất náo nức và vui tươi. Mỗi người một việc, từ những nguyên liệu cơ bản qua bàn tay khéo léo của các đội đã trở thành những chiếc bánh thơm ngon, bổ dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; cùng với sự trang trí công phu từ những loại hoa, rau, củ, quả… càng làm cho các món bánh trở nên hấp dẫn, đẹp mắt hơn.

Các đội thi tiến hành làm bánh

 

 

Sau thời gian thực hiện công phu, đầy tâm huyết, sản phẩm của các đội thi đã được hình thành thơm ngon cộng với cách trình bày đẹp mắt, sáng tạo mang nhiều chủ đề đậm ý nghĩa truyền thống và tính nhân văn sâu sắc. Tình yêu, niềm tự hào về quê hương đất nước đã được gửi gắm qua từng sản phẩm.

Hội thi thành công tốt đẹp nhờ sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường và sự tham gia đông đủ của các đội chơi đại diện cho từng đơn vị. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức chấm điểm và trao giải cho từng đội. Các đội đạt giải trong hội thi lần này là:

Giải nhất thuộc về đội Chi đoàn khối cán bộ, giáo viên;

Giải nhì thuộc về Chi hội 1 Hội Phụ nữ và Lớp QLHC K10;

Giải ba thuộc về lớp CSMT K10; Chị hội 4 hội Phụ nữ và tổ Công Đoàn.

 

Một số hình ảnh về hội thi “Khéo tay hay làm năm 2018"

Ban giáo khảo chấm điểm các đội thi


 

 

 

 

 

 

Ban giám khảo tiến hành trao giải cho các đội thi

Trần Thanh Duy - Khoa CSHS

Các tin khác