TRƯỜNG TC. CSND III TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỜNG TC. CSND III TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỜNG TC. CSND III TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỜNG TC. CSND III TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỜNG TC. CSND III TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 - 2019
TRƯỜNG TC. CSND III TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 - 2019
Thứ tư, Ngày 21 Tháng 10 Năm 2020
"Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực"

Gương sáng đoàn viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Tin tức & Sự kiện

TRƯỜNG TC. CSND III TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 - 2019

27-01-2019 09:34:10 PM - Lượt xem: 857
Ngày 23 tháng 01 năm 2019, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III, Bộ Công an long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2018 - 2019 và điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt của học viên giai đoạn 2017 - 2019.

Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2019, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III, long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2018 - 2019 và điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt của học viên giai đoạn 2017 - 2019. Đồng chí Đại tá, Nhà giáo Ưu tú Đặng Chí Thành, Bí Thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm và toàn thể cán bộ, giáo viên, học viên Khóa K11 của Nhà trường.

Đồng chí Đại tá, Nhà giáo Ưu tú Đặng Chí Thành, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Đại úy Huỳnh Anh Vũ, Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý đào tạo thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I và nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II. Báo cáo nêu rõ: trong học kỳ I vừa qua, Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tạo được sự đồng thuận, đoàn kết rất cao trong nội bộ. Toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên luôn ổn định tư tưởng, an tâm công tác, cộng đồng trách nhiệm, luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ, chương trình công tác năm học đã đề ra. Nhìn chung, trong học kỳ I toàn Trường đã thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ. Trong học kỳ II năm học 2018 - 2019, Nhà trường tiếp tục thực hiện các mặt công tác chuyên môn theo chương trình, kế hoạch đề ra. Trong đó, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 74; các Đề án, chương trình, Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ Công an; tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, chiến sĩ, tăng cường công tác quản lý cán bộ…

Đồng chí Đại úy Huỳnh Anh Vũ trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I, năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Trung tá Lê Nguyễn Quốc Việt, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng, Phòng Quản lý học viên trình bày báo cáo Tổng kết phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt của học viên Nhà trường (giai đoạn 2017 - 2019). Qua đó cho thấy, trong giai đoạn 2017 - 2019, phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt của học viên tiếp tục được đẩy mạnh, mô hình quản lý nhóm thi đua học tập và rèn luyện phát huy hiệu quả rất cao; nhiều học viên đã vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập, rèn luyện tốt; nhiều điển hình tiên tiến được các cấp có thẩm quyền tuyên dương, khen thưởng, đặc biệt nhiều đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, được phong cấp bậc hàm trước niên hạn…

Đồng chí Trung tá Lê Nguyễn Quốc Việt trình bày báo cáo Tổng kết phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt của học viên Nhà trường (giai đoạn 2017 - 2019)

Thay mặt cán bộ, giáo viên Nhà trường phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại úy Đường Thanh Lâm, Phó Trưởng khoa, Khoa Cảnh sát kinh tế đã bày tỏ niềm tự hào khi tập thể Nhà trường vinh dự được Chính phủ tặng Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2017 - 2018”. Trong niềm hân hoan kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đất nước sắp bước vào mùa Xuân mới, đồng chí Đường Thanh Lâm hứa sẽ cùng các đồng chí, đồng nghiệp tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách, ra sức thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa để khép lại năm học 2018 - 2019 hết sức vui tươi, ý nghĩa, gặt hái được nhiều thắng lợi mới…

Đồng chí Đại úy Đường Thanh Lâm phát biểu cảm tưởng

Sau phần phát biểu của Đại úy Đường Thanh Lâm, học viên Nguyễn Duy Tân, lớp Cảnh sát hình sự trình bày tham luận với chủ đề “Kết quả của mô hình quản lý nhóm thi đua học tập và rèn luyện”. Học viên rất tự hào được giáo dục, đào tạo trong một ngôi trường có phương pháp khoa học, chuyên nghiệp nhằm rèn luyện, mài giũa nên những chiến sĩ Công an tương lai vừa hồng, vừa chuyên. Cán bộ, giáo viên Nhà trường luôn chú trọng ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới, hiện đại, luôn luôn kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý luận và thực tiễn. Trong đó, việc áp dụng mô hình quản lý nhóm thi đua học tập và rèn luyện là một trong những minh chứng rõ nét nhất.

 

Học viên Nguyễn Duy Tân phát biểu tham luận

 

Học viên Trinh Huy Hoàng, lớp Cảnh sát đường thủy cũng thay mặt các điển hình tiên tiến chia sẻ với học viên Khóa K11 những kinh nghiệm học tập, tiếp thu bài trên lớp đạt hiệu quả cao. Trong sáu kinh nghiệm học viên Trịnh Huy Hoàng chia sẻ thì kinh nghiệm “trao đổi tích cực khi hoạt động nhóm” là rất quan trọng. Hoạt động thảo luận nhóm cũng là phương pháp giảng dạy mà Nhà trường đang rất chú trọng nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Học viên Trịnh Huy Hoàng phát biểu tham luận

 

Để ghi nhận, biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học kỳ I, năm học 2018 - 2019, đồng thời tôn vinh các điển hình tiên tiến trong phong trào học tập, rèn luyện của học viên Nhà trường (giai đoạn 2017 - 2019), đồng chí Hiệu trưởng và Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quốc, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao giấy khen của Hiệu trưởng và phần thưởng từ Quỹ khuyến học cho các tập thể, cá nhân.

Phát biểu Tổng kết Hội nghị, đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích đạt được của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên. Đồng chí khẳng định những phần thưởng, danh hiệu mà cấp trên trao cho tập thể, cá nhân của Nhà trường là rất xứng đáng, thể hiện sự ghi nhận của Đảng ủy Công an Trung ương - Lãnh đạo Bộ Công an và các cấp lãnh đạo đối với những nỗ lực, phấn đấu không biết mệt mỏi của tập thể Trường Trung cấp CSND III nói chung và từng cán bộ, chiến sĩ nói riêng. Mỗi cán bộ, chiến sĩ phải tự hào với truyền thống, thành tích của Nhà trường đạt được từ đó tạo động lực cho bản thân phấn đấu, rèn luyện để ngày càng trưởng thành hơn…; đối với cán bộ, giáo viên phải chấp hành nghiêm sự phân công của tổ chức, của Đảng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt tất cả những nhiệm vụ được phân công, học viên phải thực hiện tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện để khi về địa phương công tác có đủ phẩm chất, năng lực thực hiện nhiệm vụ được giao. Trong không khí trang trọng của Hội nghị, cũng là thời điểm năm Mậu Tuất sắp đi qua và năm mới Kỷ Hợi sắp đến, dân tộc ta sắp đón Tết Nguyên đán cổ truyền, đồng chí Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời hỏi thăm, lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ Nhà trường và gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, năm mới với nhiều thắng lợi mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO KHEN THƯỞNG TẠI HỘI NGHỊ

 

Đại úy Hoàng Văn Hùng, Phòng XDLL

 

 

 

 

Các tin khác