Trường TC CSND III tổ chức lễ công bố quyết định nghỉ công tác, hưởng chế độ hưu trí

05-10-2017 07:26:57 AM - Lượt xem: 369
Ngày 25/9/2017, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ công tác, hưởng chế độ hưu trí của Tổng cục Trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đối với đồng chí Đại tá Nguyễn Đăng Phúc – Nguyên Trưởng phòng Quản lý đào tạo - T49.

Đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá Nguyễn Đăng Phúc

Chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, nhà giáo ưu tú Đặng Chí Thành - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; tham gia có các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm và toàn thể cán bộ phòng Quản lý đào tạo.

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Đại tá Nguyễn Đăng Phúc

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành đã ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Đăng Phúc đối với quá trình xây dựng, phát triển nhà trường nói riêng và đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo trong CAND nói chung. Đồng chí thay mặt nhà trường chúc đồng chí Nguyễn Đăng Phúc nghỉ dưỡng vui vẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục có những đóng góp xứng đáng tại nơi cư trú.

Đại tá Nguyễn Đăng Phúc phát biểu cảm tưởng

Đồng chí Đại tá Nguyễn Đăng Phúc xúc động cảm ơn tình cảm mà Đảng ủy – Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên  nhà trường đã dành cho đồng chí. Đồng thời hứa sẽ luôn sống gương mẫu, xứng đáng với danh dự và truyền thống của người giáo viên CAND, của người cán bộ trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III. Đồng chí chúc nhà trường phát triển lên tầm cao mới và mong toàn thể cán bộ nhà trường, đặc biệt là đội ngũ cán bộ trẻ ra sức thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ kết thúc trong không khí quyến luyến, đầy tình cảm phút chia tay của lãnh đạo, cán bộ nhà trường với đồng chí Đại tá Nguyễn Đăng Phúc.

Nguyễn Thúy Ửng

P. HCTH