Trường TC. CSND III tưng bừng tổ chức các hoạt động mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý năm 2020

Chủ nhật, Ngày 12 Tháng 07 Năm 2020

13-01-2020 11:27:55 PM - Lượt xem: 414
Ngày 08/01/2020 đến ngày 09/01/2020, các tổ chức đoàn thể Trường Trung cấp CSND III đã tưng bừng tổ chức các trò chơi vận động và hội thi nấu ăn với chủ đề “Mâm cơm ngày Tết”.

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng, tuyên truyền giáo dục lòng yêu nước truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào, ý thức tự lực, tự cường của dân tộc; tạo không khí vui tươi phấn khởi đón Tết Canh Tý 2020, đồng thời cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên, hội viên, đoàn viên lập thành tích, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của nhà trường, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, từ ngày 08/01/2020 đến ngày 09/01/2020, các tổ chức đoàn thể Trường Trung cấp CSND III đã tưng bừng tổ chức các trò chơi vận động và hội thi nấu ăn với chủ đề “Mâm cơm ngày Tết”.

Các đơn vị chức năng của Nhà trường được chia thành 10 đội thi tham gia tranh tài ở 05 nội dung thi đấu: Kéo co, chuyền bột, thu hoạch hạt dưa, tàu về quê hương và hội thi nấu ăn.

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, trung thực, nhiệt huyết giữa các đội thi và sự đánh giá khách quan của Ban Giám khảo cũng như Tổ trọng tài, kết quả các đội đạt giải thưởng như sau:

1. Trò chơi vận động “Kéo co”:

- Giải nhất: Đội 6 (Phòng Hậu cần và Khoa Cảnh sát môi trường)

- Giải nhì: Đội 10 (Bộ môn Quân sự võ thuật & thể dục thể thao)

- Giải ba: Đội 4 (Khoa Quản lý nhà nước và Khoa Cảnh sát hình sự)

- Giải khuyến khích: Đội 7 (Phòng Hành chính tổng hợp và Khoa Cảnh sát kinh tế)

2. Trò chơi vận động “Chuyền bột”:

- Giải nhì: Đội 7 (Phòng Hành chính tổng hợp và Khoa Cảnh sát kinh tế)

- Giải ba: Đội 5 (Phòng Quản lý học viên và Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản)

- Giải khuyến khích: Đội 9 (Khoa Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy và Bộ môn Lý luận chính trị & khoa học xã hội nhân văn)

3. Trò chơi vận động “Thu hoạch hạt dưa”:

- Giải nhì: Đội 7 (Phòng Hành chính tổng hợp và Khoa Cảnh sát kinh tế)

- Giải ba: Đội 9 (Khoa Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy và Bộ môn Lý luận chính trị & khoa học xã hội nhân văn)

- Giải khuyến khích: Đội 3 (Phòng Quản lý đào tạo và Phòng Khảo thí & đảm bảo chất lượng đào tạo)

4. Trò chơi vận động “Tàu về quê hương”:

- Giải nhì: Đội 7 (Phòng Hành chính tổng hợp và Khoa Cảnh sát kinh tế)

- Giải ba: Đội 3 (Phòng Quản lý đào tạo và Phòng Khảo thí & đảm bảo chất lượng đào tạo)

5. Hội thi nấu ăn “Mâm cơm ngày tết”:

- Giải nhất: Đội 3 (Phòng Quản lý đào tạo và Phòng Khảo thí & đảm bảo chất lượng đào tạo)

- Giải nhì: Đội 2 (Bộ môn Ngoại ngữ - Tin học, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Khoa Kỹ thuật hình sự)

- Giải ba: Đội 8 (Phòng Quản lý nhà ăn và Phòng Xây dựng lực lượng)

- Giải khuyến khích: Đội 4 (Khoa Quản lý nhà nước và Khoa Cảnh sát hình sự); Đội 6 (Phòng Hậu cần và Khoa Cảnh sát môi trường); Đội 9 (Khoa Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy và Bộ môn Lý luận chính trị & khoa học xã hội nhân văn)

Một số hình ảnh trong các hoạt động tranh tài giữa các đội thi:

Các vận động viên thi đấu trò chơi “Chuyền bột”.

Các vận động viên thi đấu trò chơi “Thu hoạch hạt dưa”.

Các vận động viên thi đấu trò chơi “Tàu về quê hương”

Việc tham gia các hoạt động trên là dịp để cán bộ, chiến sỹ, hội viên, đoàn viên, thanh niên toàn trường giao lưu, học hỏi, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công tác giữa các đơn vị thuộc Nhà trường, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sỹ về Tết cổ truyền của dân tộc ta, tạo không khí sôi động, phấn khởi, ra sức thi đua, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm học 2019 – 2020.

Hồ Văn Lợi - Khoa Cảnh sát hình sự