Trường TC.CSND III Chúc mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thứ sáu, Ngày 05 Tháng 06 Năm 2020

Trường TC.CSND III Chúc mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

22-12-2019 11:14:37 AM - Lượt xem: 324
Sáng ngày 19 tháng 12 năm 2019, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quốc, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường cùng đại diện một số đơn vị chức năng của Nhà trường đến chúc mừng Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 9 nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019).

Đón tiếp đoàn có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hải, Đảng ủy viên, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 9 cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị chức năng của Quân khu.
           Thay mặt Đảng ủy và tập thể Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quốc trân trọng gửi tới Đảng ủy, Bộ Tư lệnh và cán bộ chiến sĩ thuộc Quân khu lời chúc mừng tốt đẹp nhất; đồng chí chúc mừng những chiến công mà Quân đội nói chung, lực lượng vũ trang Quân khu 9 nói riêng đã đạt được trong 75 năm qua góp phần rất quan trọng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường trân trọng cảm ơn Quân khu 9 trong thời gian qua luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất, hỗ trợ Nhà trường về cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và huấn luyện.
            Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hải thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 9 cảm ơn những tình cảm của Đảng ủy, Lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã nhắc lại vai trò to lớn của lực lượng Công an nhân dân trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; hơn 70 năm qua Quân đội và Công an luôn phát huy truyền thống đoàn kết, luôn gắn bó khăng khít trong mọi điều kiện, hoàn cảnh, phối hợp, hỗ trợ nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quốc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường phát biểu

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quốc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hải, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 9 phát biểu