Trường TC.CSND III thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí

Trường TC.CSND III thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí

22-06-2018 03:43:36 PM - Lượt xem: 290
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Trung cấp CSND III, Đoàn công tác của nhà trường do Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quốc – Phó Hiệu trưởng dẫn đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Cần Thơ, Đài Phát thanh và truyền hình thành phố Cần Thơ, Cơ quan đại diện Báo Công an nhân dân tại thành phố Cần Thơ.

Chúc mừng và trao đổi thông tin với lãnh đạo các đơn vị báo chí, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quốc cho biết, trong thời gian qua, Trường Trung cấp CSND III rất vui mừng, trân trọng khi được các cơ quan báo chí phối hợp, hỗ trợ tích cực Nhà trường. Nhiều hoạt động của Nhà trường đã được các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành cũng như người dân biết đến thông qua hoạt động tuyên truyền của các cơ quan báo chí, đồng thời mong muốn, trong thời gian tới sự phối hợp nói trên được vẫn sẽ được duy trì tốt hơn nữa.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Cần Thơ, Đài Phát thanh và truyền hình thành phố Cần Thơ, Cơ quan đại diện Báo Công an nhân dân tại thành phố Cần Thơ gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo nhà trường và hứa sẽ tiếp tục phối hợp có hiệu quả, đồng hành cùng lực lượng CAND nói chung, Trường Trung cấp CSND III nói riêng tiếp tục đẩy mạnh sự nghiệp báo chí cách mạng, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh của buổi viếng thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí:

Thăm, chúc mừng Cơ quan đại diện Báo Công an nhân dân tại thành phố Cần Thơ

Thăm và chúc mừng Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Cần Thơ