26-10-2018 10:29:48 AM - Lượt xem: 301

Ngày 24/10/2018, Trường Trung cấp CSND III tổ chức nghiệm thu cấp cơ sở 02 đề tài khoa học cấp Bộ gồm:

1. Đề tài “CTXD,SDCTVBM của LLCSKT CA các tỉnh, thành phố miền Tây Nam Bộ” (năm 2018) do đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Nguyễn Tấn Thương – Trưởng Khoa CSPCTP về ma tuý làm chủ nhiệm

2. Đề tài “ĐTCATS của LLCSHS CA các tỉnh, thành phố Tây Nam Bộ” (năm 2017) do đồng chí Trần Hữu Trí – P.Trưởng Khoa CSHS làm chủ nhiệm.

Đồng chí Đại tá Đặng Chí Thành - Hiệu trưởng nhà trường là chủ tịch 02 Hội đồng. Thành viên của 02 Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở còn có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban giám đốc, lãnh đạo các Khoa, Bộ môn của nhà trường, các phòng nghiệp vụ Công an một số địa phương.

Tại buổi nghiệm thu đề tài năm 2018, thay mặt Ban chủ nhiệm đề tài, Tiến sĩ Nguyễn Tấn Thương đã có trình bày báo cáo tóm tắt về quá trình, kết quả nghiên cứu và một số nội dung cơ bản về đề tài do mình làm chủ nhiệm. Tiếp đó, các phản biện và ủy viên Hội đồng phát biểu nhận xét và góp ý sâu sắc, khoa học, toàn diện nhằm giúp Ban chủ nhiệm hoàn thiện đề tài một cách tốt nhất. Các phản biện và ủy viên Hội đồng đều đánh giá đề tài đã giải quyết tốt mục tiêu, nhiệm vụ nghiên cứu và yêu cầu của một đề tài nghiên cứu cấp Bộ, giải pháp đề xuất khả thi, khoa học sử dụng khá đa dạng các phương pháp nghiên cứu, có độ tin cậy cao, hợp lý.

Phát biểu kết luận buổi nghiệm thu, đồng chí chủ tịch Hội đồng nhất trí với các nhận xét, đánh giá của thành viên Hội đồng, đồng thời đánh giá cao kết quả nghiên cứu của đề tài khoa học, những nỗ lực, cố gắng và tâm huyết của Ban chủ nhiệm đề tài, nhất là vượt tiến độ về thời gian. Chủ tịch Hội đồng đề nghị Ban chủ nhiệm tiếp thu đầy đủ các ý kiến phản biện, góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng, đại biểu dự buổi nghiệm thu để tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện đề tài để làm thủ tục nghiệm thu cấp Bộ trong thời gian sớm nhất.

Tiếp đó, tại buổi nghiệm thu đề tài năm 2017, thay mặt Ban chủ nhiệm đề tài, Thạc sỹ Trần Hữu Trí đã có trình bày báo cáo tóm tắt về quá trình, kết quả nghiên cứu và một số nội dung cơ bản về đề tài do mình làm chủ nhiệm. Các ý kiến đóng góp tại buổi nghiệm thu đều cho rằng đề tài đã giải quyết trọn vẹn mục tiêu, nhiệm vụ đã được xác định, tất nhiên cũng còn những hạn chế nhất định nhưng không làm phủ nhận kết quả nghiên cứu. Đồng chí chủ trì yêu cầu Ban chủ nhiệm nghiêm túc tiếp thu chỉnh sửa, hoàn thiện đề tài để nghiệm thu theo quy định.

Một số hình ảnh của buổi nghiệm thu:

Đ/c Thượng tá, Tiến sĩ Nguyễn Tấn Thương – Trưởng Khoa CSPCTP về ma tuý (chủ nhiệm đề tài năm 2018) báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu trước Hội đồng

Phản biện 1 phát biểu nhận xét

Ủy viên Hội đồng phát biểu nhận xét

Đ/c Đại uý, Thạc sỹ Trần Hữu Trí –  Phó Trưởng Khoa Cảnh sát hình sự (chủ nhiệm đề tài năm 2017) báo cáo tóm tắt

kết quả nghiên cứu trước Hội đồng

Phản biện 1 phát biểu nhận xét

Phản biện 2 phát biểu nhận xét